พริตตี้สวย

สล็อต ที่เที่ยว

สเก็ตเชอร์ส เปิดตัว รองเท้าเดน รุ่นที่6 สำหรับการเคลื่อนไหว

SKECHERS (สเก็ตเชอร์ส) แบรนด์ผู้นำด้านนวัตกรรมรองเท้าสำหรับการเคลื่อนไหว เปิดตัว GOwalk 6 รองเท้าเดินเจนเนเรชั่นที่ 6 ของตระกูล GOwalk ซึ่งเป็นรุ่นซิกเนเจอร์ของกลุ่มรองเท้าเทคโนโลยีแห่งการเดินและเคลื่อนไหว ที่จะช่วยให้การเดินทุกระยะเบาสบายและเป็นเรื่องง่าย

สเก็ตเชอร์ส เปิดตัว รองเท้าเดน รุ่นที่6 สำหรับการเคลื่อนไหว

สำหรับคุณสมบัติที่โดดเด่นของ GOwalk 6 เป็นการจับคู่เทคโนโลยีที่ให้สัมผัสนุ่มสบายขั้นสุดเพื่อการเดิน ด้วยการผสานนวัตกรรม Ultra GO® มาไว้ที่แผ่นรองเท้าชั้นกลาง (Mid-Sole) เพื่อรับแรงกระแทก ผสานเข้ากับนวัตกรรม Ultra-light Hyper Pillars ซึ่งทำด้วยวัสดุโฟม Hyperburst™ เทคโนโลยีเอกสิทธิ์ของแบรนด์ อยู่ตรงส่วนของพื้นรองเท้าชั้นนอก นอกจากจะทำให้มีน้ำหนักเบาเป็นพิเศษแล้ว

ยังช่วยรองรับในทุกย่างก้าวของการเดิน ทำให้รู้สึกสบายเท้า และเคลื่อนไหวได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ อีกทั้งยังถูกออกแบบให้เข้ากับสภาพอากาศของเมืองไทย ด้วยแผ่นพื้นรองเท้าชั้นในแบบ Air Cooled Goga Mat™ ที่ช่วยถ่ายเทและระบายอากาศได้ดี ให้ความรู้สึกเย็นสบายแม้จะร้อน เหมาะสำหรับการสวมใส่ได้ในทุกๆกิจกรรม

สัมผัสประสบการณ์พิเศษใหม่ๆ ของความสบายในทุกย่างก้าว กับ Skechers GOwalk 6 นวัตกรรมรองเท้าเดินรุ่นล่าสุด เปิดจำหน่ายพร้อมกันวันที่ 28 กรกฎาคม 2564

ข่าวกีฬา ข่าวบันเทิง เลขเด็ด เลขดัง มากมาย ได้ที่นี่ >> https://mthaipro.com/

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *